Giới thiệu

Về Sàn Gỗ Hoàng Kim

Với quá trình phát triển gần10 năm, Công ty TNHH Sàn gỗ Hoàng Kim tự hào trở thành nhà cung thi công sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa chất lượng cao uy tín nhất tại Việt Nam với những Thương hiệu nổi tiếng như sàn gỗ Janmi (Malaysia), Sàn gỗ Kronoswiss (Thụy Sĩ), Sàn gỗ ThaiXin( Thái Lan)...

Đến nay, Sàn gỗ Hoàng Kim đã thi công, hoàn thiện hàng trăm căn nhà, trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều đơn vị xây dựng, thiết kế lớn như Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Delco, Công Ty TNHH MTV Tư Vấn Thiết Kế SOMECO, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Mới Việt Nam, Công ty TNHH thương mại dịch vụ thiết kế nội thất  NEW SKY, Công ty thiết kế nội thất Vinahouse...

+ Trụ sở chính tại Hà Nội: 300 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân  - Hà Nội

+ Số điện thoại:0948008306

Sứ mệnh, Tầm nhìn

Với tầm nhìn “Tiên phong trong việc mang đến những dòng sàn gỗ chính hãng chất lượng và an toàn cho sức khỏe”, Công ty TNHH sàn gỗ Hoàng Kim  sẽ liên tục thực hiện các kế hoạch tìm kiếm và tạo ra các dòng sản phẩm sàn gỗ với những đặc điểm nội trội, tối ưu đáp ứng nhu cầu thực tế của từng khách hàng , nhằm khẳng định sự tồn tại chắc chắn và trở thành công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm sàn gỗ cho người dùng tại thị trường Việt Nam.

Phương châm hoạt động

Với mục tiêu tiên phong trong thị trường cung cấp các sản phẩm sàn gỗ an toàn và chất lượng tốt nhất dành cho các khách hàng, Sàn gỗ Hoàng Kim luôn chú trọng phát huy và không ngừng nâng cao 4 giá trị cốt lõi của công ty" Trọng tín - Sáng tạo - Chuyên nghiệp"

Trọng tín

Sàn Gỗ Hoàng Kim luôn đề cao chữ "TÍN" trong họp tác và kinh doanh.

Sàn Gỗ Hoàng Kim luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Sáng tạo

Sàn Gỗ Hoàng Kim coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.

Sàn Gỗ Hoàng Kim đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

Chuyên nghiệp

Sàn Gỗ Hoàng Kim xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

Sàn Gỗ Hoàng Kim luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân phát huy khả năng của bản thân.

Thành tựu đạt được

Được thành lập từ năm 2012, với hơn 7 năm kinh nghiệm chúng tôi đã thi công và hoàn thiện hàng trăm công trình lớn nhỏ. Chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều nhà thầu và công ty thiết kế lớn như Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Delco, Công Ty TNHH MTV Tư Vấn Thiết Kế SOMECO, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Mới Việt Nam...

Báo giá 0862 652 885 Z Tư Vấn Zalo