Sàn gỗ malaysia

Sàn gỗ Malaysia nhập khẩu có những ưu điểm vượt trội về khả năng chống ẩm, khả năng chịu lực, chống mối mọt hiệu quả,... đã và đang là loại sàn gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay.

sàn gỗ malaysia

Sàn gỗ Malaysia có nhiều ưu điểm vượt trội

Sàn gỗ Malaysia giá rẻ tại Hà Nội nhập khẩu là loại sàn gỗ được sản xuất theo công nghệ châu Âu nên luôn dẫn đầu về chất lượng. Cụ thể, loại sàn gỗ này có những ưu điểm sau:

ƯU ĐIỂM

NỘI DUNG

Chịu nhiệt tốt

Trong quá trình sử dụng sàn gỗ Malaysia giá rẻ Hà Nội nếu khách hàng vô tình làm rơi tàn thuốc, diêm, nến,... thì sàn có thể chịu được mà không hư hại gì.

Chống nấm mốc

Bề mặt của sàn có lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên nên có khả năng chống lại sự phát triển của nhiều loại nấm mốc.

Dễ dàng lắp đặt

Với nhiều loại sàn gỗ khác thì khi lắp đặt phải sử dụng keo, gây mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên, với sàn gỗ này thì khi lắp đặt chỉ cần sử dụng công nghệ R-Click (công nghệ lắp đặt sàn gỗ mà không cần keo)

Chống trầy xước

Nếu bạn là người có sở thích nuôi thú cưng như mèo, chó,... thì sàn gỗ Malaysia nhập khẩu giá rẻ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bởi loại sàn gỗ này có khả năng chống lại được các vết trầy xước.

 

Sàn gỗ Malaysia giá rẻ Hà Nội gồm những loại nào?

Sàn gỗ Janmi

Đây là loại sàn gỗ được biết đến với khả năng chống nước vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, loại sàn gỗ này còn có đạt độ tinh xảo cao về thiết kế, đa dạng về hình dạng của các vân gỗ trên bề mặt sàn.

Sàn gỗ Robina

Sàn gỗ Robina được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức nên đảm bảo về chất lượng, độ bền cao. Loại sàn gỗ này được cấu tạo gồm 4 lớp:

  • Lớp phủ trên bề mặt: cứng, có màu trong suốt.
  • Lớp phim trang trí: là lớp tạo nên màu sắc vân gỗ.
  • Lớp ván gỗ: được làm từ bột gỗ tự nhiên của Malaysia.
  • Lớp lót cân bằng: được phủ ở mặt sau của ván gỗ, có tác dụng chống ẩm.

Sàn gỗ Malaysia nhập khẩu giá rẻ với những ưu điểm vượt trội xứng đáng là một trong những loại sàn gỗ tốt nhất hiện nay, là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho các khách hàng đang có nhu cầu xây nhà.

Để mua được sản phẩm chính hãng, khách hàng hãy liên hệ với Công ty TNHH Sàn gỗ Hoàng Kim qua Hotline: 0948.008.306

Báo giá 0862 652 885 Z Tư Vấn Zalo