Sàn gỗ thaixin HK10712

Sàn gỗ thaixin HK10712

Giá: 265.000 VNĐ

Kích thước: 1205*192*12mm

Xuất xứ: Made in Thailan

Bảo hành: 15 năm

Đặc tính: Siêu Chịu Nước

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

Thai xin là thương hiệu sàn gỗ Thái lan do nhà nhập khẩu tại việt nam đặt tên. Với ý nghĩa Thaixin là sàn gỗ “thái xịn” sản xuất 100% từ thái lan.

Quả thực sàn gỗ Thaixin được sản xuất tại Khu nhà máy của Tập đoàn Vanachai tại 22/1 Đường Banbung-Neinmok, Banbung, Chon 20170 Thai lan. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín của nhà máy từ khâu trồng rừng lấy nguyên liệu đến đóng gói thành phẩm.

Sản phẩm sàn gỗ Thaixin được nhập khẩu về Việt nam từ năm 2010 và sau 1 năm từ 2011-2013 liên tục trong 3 năm trở thành thương hiệu sàn gỗ bán chạy nhất tại thị trường Việt nam, và hiện nay vẫn nằm trong top những sàn gỗ uy tín chất lượng nhất.

Để đạt được điều đó, sàn gỗ thaixin có nhiều ưu điểm để phù hợp và được người tiêu dung Việt Nam đón nhận.

- Cốt gỗ HDF được sản xuất từ những lõi những cây gỗ nhiệt đới tại rừng thái lan, nên rất cứng, chống ẩm mốc, chịu nước tốt, phù hợp khí hậu việt nam.
- Sản gỗ được phủ lớp melamin trong suốt theo tiêu chuẩn EN473 tạo ra lớp bề mặt cứng, chống tray xước, không những phù hợp lắp đặt gia đình mà cả nơi công cộng.
- So với những sản phẩm chất lượng tương đương thì sàn gỗ Thaixin có giá thành phẩm khi lắp đặt thấp nhất.
- Lớp giấy tạo vân gỗ đẹp, vân gỗ thực tế, độ sắc nét cao
- Hèm khóa khỏe chắc, chống cong vênh, hở mạch, trôi hèm
- 4 cạnh sàn gỗ được bảo vệ bằng lớp sáp nến, giữ cho sàn gỗ không thấm nước
Sàn gỗ Thaixin hiện được phân phối khắp cả nước qua các kênh đại lý cấp 1,2,3… Sàn gỗ Hoàng Kim là đại lý cấp một phân phối sàn gỗ Thaixin, với kinh nghiệm thi công là lắp đặt sàn gỗ thaixin gần 10 năm, chúng tôi sẽ làm hài long mọi khách hang có nhu cầu sử dụng sàn gỗ.

Báo giá 0862 652 885 Z Tư Vấn Zalo