Sàn gỗ thaixin MF10712

Sàn gỗ thaixin MF10712

Giá: 195.000 VNĐ

Kích thước: 1205*192*8mm

Xuất xứ: Made in Thailan

Bảo hành: 15 năm

Đặc tính: HDF Siêu chịu nước

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

SÀN GỖ THAIXIN

Thai xin là thương hiệu sàn gỗ Thái lan do nhà nhập khẩu tại việt nam đặt tên. Với ý nghĩa Thaixin là sàn gỗ “thái xịn” sản xuất 100% từ thái lan. Quả thực sàn gỗ Thaixin được sản xuất tại Khu nhà máy của Tập đoàn Vanachai tại 22/1 Đường Banbung-Neinmok, Banbung, Chon 20170 Thai lan theo quy trình khép kín của nhà máy từ khâu trồng rừng lấy nguyên liệu đến đóng gói thành phẩm.

Sản phẩm sàn gỗ Thaixin được nhập khẩu về Việt nam từ năm 2010 và sau 1 năm từ 2011-2013 liên tục trong 3 năm trở thành thương hiệu sàn gỗ bán chạy nhất tại thị trường Việt nam, và hiện nay vẫn nằm trong top những sàn gỗ uy tín chất lượng nhất.

Đặc điểm nổi bật của Sàn Gỗ THAIXIN

♦ Khả năng chống ẩm mốc, mối mọt; Cốt gỗ HDF được sản xuất từ những lõi những cây gỗ nhiệt đới tại rừng thái lan, nên rất cứng, chống ẩm mốc, chịu nước tốt, phù hợp khí hậu việt nam.

♦ Khả năng chống xước:Sản gỗ được phủ lớp melamin trong suốt theo tiêu chuẩn EN473 tạo ra lớp bề mặt cứng, chống tray xước, không những phù hợp lắp đặt gia đình mà cả nơi công cộng.

 ♦ Giá cả: So với những sản phẩm chất lượng tương đương thì sàn gỗ Thaixin có giá thành phẩm khi lắp đặt thấp nhất.

♦ Độ sắc nét: Lớp giấy tạo vân gỗ đẹp, vân gỗ thực tế, độ sắc nét cao.

♦ Độ cong vênh :Hèm khóa khỏe chắc, chống cong vênh, hở mạch, trôi hèm

 ♦ Độ thấm nước: 4 cạnh sàn gỗ được bảo vệ bằng lớp sáp nến, giữ cho sàn gỗ không thấm nước

 Sàn gỗ Thaixin hiện được phân phối khắp cả nước qua các kênh đại. Sàn gỗ Hoàng Kim tự hào là đại lý cấp một trong kênh phân phối sàn gỗ Thaixin, với kinh nghiệm thi công là lắp đặt sàn gỗ gần 10 năm, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các anh chị khi giao ngôi nhà thân yêu cho chúng tôi thi công sàn gỗ.

Xem thêm: Sàn gỗ Thaixin

HOTLINE : 0948 008 306
Tư vấn và xem mẫu tại nhà miễn phí
Báo giá 0862 652 885 Z Tư Vấn Zalo