Top 3 thương hiệu sàn gỗ malaisia nên dùng

Top 3 thương hiệu sàn gỗ Malaysia nên dùng

Sàn gỗ công nghiệp đã du nhập vào Việt Nam từ những năm 2000. Ban đầu vì giá thành cao nên rất ít gia đình sãn sang đầu tư sử dụng. Ngày nay với sự phát triển kinh tế đất nước, đời sống người dân ngày càng cao hơn nên sàn gỗ công nghiệp ngày càng được ưu chuộm và tin dùng ở hầu hết chung cư và biệt thự. Trong đó dòng sản phẩm đến từ malaisia với chất lượng tốt đã khẳng định được tên tuổi, nhiều người tin dùng và truyền tai nhau. Vậy Những thương hiệu sàn gỗ nào được nhiều người tin dùng, và hẳn nó phải đó những đặc tính quý giá nào đó, chúng ta cùng tim hiểu chi tiết sàn gỗ malaysia giá rẻ.

Thứ nhất phải kể đến sàn gỗ janmi.

Theo tìm hiểu trong 5 năm trở lại đây, sàn gỗ janmi luôn đạt sản lượng hơn bốn trăm nghìn mét/năm tại Việt Nam, một con số khủng khiếp đủ để nói lên mọi người tin dùng vào sàn gỗ janmi như thế nào.

Sàn gỗ janmi là dòng cao cấp nhất được sản xuất bởi nhà máy Robinaflooring, mọi nguyên liệu làm sàn gỗ Janmi đều phải tốt nhất và được kiểm soát nghiêm ngặt, từ những cây gỗ đến những lớp phim, lớp melamin phủ bề mặt đều phải đảm bảo yêu cầu. Do vậy sàn gỗ Janmi mang đặc tính chịu nước tốt, vì được ép ở nhiệt độ và áp xuất cao. Vân gỗ như thật sắc nét, vì sàn gỗ sử dụng lớp tạo vân giấy nhập trực tiếp từ bên Đức. Hèm khóa chắc chắn, với cấu tạo hèm khóa kiểu R-click hèm khóa sàn gỗ Janmi có mức độ khít và chắc chắn nhất, giúp cho sàn gỗ luôn chắc chắn và không bị hởi mạch. Còn 1 điểm nước là khả năng chịu mối mọt cực tốt.

Thứ 2 đó là sàn gỗ Robina 

Tương tự sàn gỗ Janmi, robina cũng là một dòng sàn gỗ cao cấp được sản xuất bởi nhà máy robinaflooring, mang trong mình đặc điểm như sàn gỗ janmi là khả năng chịu nước tốt, chống mài mòn, mối mọt, trôi hèm.

Thứ 3 phải kế đến dòng sàn gỗ inovar.

Sàn gỗ Inovar được sản xuất nhà máy Inovar industries cách thành phố Kualer lumpur khoảng 60km về phía tây bắc, và là một trong nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp lâu đời, chất lượng tốt ở Châu Á.

Inovar industries sản xuất sàn gỗ công nghiệp được gần 30 năm, với tốc độ sản xuất hiện tại đạt 5 triệu m3/năm. Ở việt nam sàn gỗ Inova đã có mặt được 12 năm, qua thời gian đã được kiểm định là sàn gỗ có độ chịu nước tốt, màu sắc hiện đại, đi sàn chắc chắn.

>>> Tham khảo thêm: sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại hà nội

Báo giá 0948 008 306 Z Tư Vấn Zalo