Sàn gỗ Hoàng Kim Bỏ qua

Sàn gỗ Binyl – nhập khẩu Đức

Sàn gỗ Binyl được làm ra từ nguồn nguyên liệu tốt nhất để sản xuất sàn gỗ, từ những cây bị thiệt hại do bão, cây xiêu vẹo. Các dòng ván sàn của tập đoàn KRONOSPAN Lampertswalde tại Đức không chứa PVC và không có chất làm mềm, trong đó có thương hiệu Binyl.

Sức mạnh chống thấm từ công nghệ độc quyền O.R.C.A


Sàn công nghiệp Binyl là dòng ván sàn hoàn hảo được kiểm nghiệm chặt chẽ, kỹ càng và khẳng định có khả năng chống thấm siêu việt. Đây là dòng sàn gỗ duy nhất sử dụng độc quyền công nghệ chống thấm kép O.R.C.A.
Cốt gỗ tự nhiên
Sản phẩm được cấu thành từ bột gỗ hoàn toàn tự nhiên, cốt đen, sàn gỗ BinylPRO không chứa PVC và không có chất làm mềm. Nó đã được chứng nhận với nhãn hiệu sinh thái nổi tiếng của Blue Blue Angel và được công nhận bởi Học viện sinh thái Cologne. BinylPRO cũng có chứng nhận chất lượng không khí trong nhà cao nhất: A +*.

Sàn gỗ công nghiệp AC5
Thế nào là sàn gỗ công nghiệp AC5, chính là bề mặt cứng của Binyl Pro đạt tiêu chuẩn AC5 – đây cũng là cấp độ chống trầy xước cao nhất của ván sàn gỗ công nghiệp.

Tích hợp lớp chống nước:
Nhờ các tấm lõi Hydroprotect có độ cong thấp của chúng tôi tạo nên lớp cốt HDF chống chịu nước cực kì tốt so với các sàn gỗ thông thường, vì thế bạn có thể lát được cả trong phòng tắm.

Lớp phủ kháng khuẩn A.B.C:
Đây có lẽ cũng là một trong những ưu điểm nổi bật mà rất ít sàn gỗ hiện nay có được điều này. Đó là ván sàn Binyl Pro giúp kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn trên sàn gỗ Binyl để bảo vệ sức khỏe người dùng.

Hệ thống hèm khóa với công nghệ chống ẩm:
Hèm khóa Binyl Pro sử dụng công nghệ tiên tiến 1Click 2Go Pure khiến độ ẩm khó xâm nhập hơn và giúp bạn tránh được sự cố tràn nước vào. Đồng thời, hẻm khóa này còn giúp cho việc thi công, lắp đặt trở nên dễ dàng nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hà Nội: B19-9 Geleximco B Lê Trọng Tấn
Phone: 0974562134

Write by: Sàn gỗ Hoàng Kim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *